1 - Matpho.vn làm gì, bán gì?

Matpho.vn là website chia sẻ thông tin Bất Động Sản (BĐS) mặt phố (mặt tiền) đường phố Hà Nội và Sài Gòn từ website: www.batdongsan.com.vn là Website thông tin BĐS có lượng người truy cập nhiều nhất Đông Nam Á (theo thống kê của Google Analytics). Những BĐS này có giá trị kinh doanh cao, rất phù hợp để đầu tư kinh doanh hoặc cho thuê, hoặc đầu tư sinh lời khi thị trường BĐS tăng giá. Có câu rằng: “Người thì sinh thêm chứ nhà mặt phố có sinh thêm được đâu”. Giá trị loại hình BĐS này chỉ có tăng chứ không giảm.

Đặc biệt: Mọi tin đăng trên Matpho.vn đều hoàn toàn miễn phí. Tin đăng phải đạt các yêu cầu: Chất lượng ảnh mặt phố phải đẹp, không chấp nhận ảnh nội thất hoặc ảnh 3D render. Thông tin phải đầy đủ vị trí, giá bán, diện tích, số ĐT... BĐS phải ở tại các quận nội thành Hà Nội và Sài Gòn. Tin phải được đăng trên Website: www.batdongsan.com.vn và hệ thống của Matpho.vn sẽ tự động lấy tin từ đây.

Lưu ý nhỏ: Nếu Quý khách nào nhờ Matpho.vn mua hay bán được nhà, hãy cảm ơn Matpho.vn bằng chút tiền Lộc lấy may vào Tài khoản Vietcombank Hội Sở, Nguyễn Mạnh Dũng, số: 00 11 000 528 521. Rất hân hạnh đón nhận và xin chân thành cảm ơn!

2 - Trên mạng có hàng trăm website rao vặt bán nhà, Matpho.vn làm gì để cạnh tranh?

Trên mạng Website rao vặt bán nhà nhiều vô kể: Chợ tốt chợ xấu, Rồng bay rồng múa, Én bạc én vàng... Nhưng bạn có bao giờ thấy một Showroom ôtô Rolls Royce bán những chiếc ôtô giá trị 30 tỷ đồng, bên cạnh đó cũng bán những chiếc xe đạp “đồng nát” giá trị 100k-200k không? Các Website rao vặt này đang bán từ những "cái kim, sợi chỉ" cho đến những sản phẩm BĐS mặt phố Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội hay Quận 1, TP. Hồ Chí Minh giá trị hàng trăm tỷ.

Cũng có những website rao vặt chuyên về BĐS như: www.batdongsan.com.vn (nơi mà Matpho.vn copy dữ liệu) cũng “thượng vàng, hạ cám” lắm. Ở đây đăng từ tin phòng trọ cho sinh viên thuê 500k/tháng cho đến BĐS mặt phố hàng trăm tỷ. Mà phòng trọ cho thuê đăng xong là có người thuê, nên tin chỉ cần 1-2 ngày là xóa, còn BĐS 100 tỷ kia để gặp được khách và bán được nhà thì phải mất cả năm trời. Nhưng mọi tin rao ở đây này đều có giá trị 7-10 ngày là xóa, thiết nghĩ như vậy là không hợp lý.

Ngoài ra, thiết kế website Pro, chuyên nghiệp, đẹp, thông minh, hiệu quả, hấp dẫn, dễ tìm kiếm thông tin... dành riêng cho loại hình BĐS cao cấp cũng đặt ra yêu cầu: Cần có một sân chơi chuyên nghiệp, đặc thù cho loại hình Bất động sản mặt phố này.

3 - Doanh thu của Matpho.vn

Matpho.vn đầu tư tiền bạc, công sức và tâm huyết của mình để xây dựng lên trang thông tin BĐS chuyên nghiệp có ích cho Quý khách. Sau đó, chính hiệu quả của website này sẽ giúp Quý khách mua hay bán được nhà. Khi đó Quý khách sẽ tùy vào lòng tốt của mình mà tặng thưởng tiền lộc may mắn cho Matpho.vn. Ai có nhã ý cảm ơn xin gửi lời cảm ơn vào tài khoản Vietcombank Hội Sở, Nguyễn Mạnh Dũng, số: 00 11 000 528 521. Rất hân hạnh đón nhận và xin chân thành cảm ơn!

Ngoài ra, Matpho.vn còn có nguồn thu từ hoạt động môi giới.

Hotline 096 667 6464